Fan Barca gọi là gì? Cules là gì? Vì sao các CĐV Barcelona lại có những tên đó?

Fan Barca gọi là gì? Cules là gì? Vì sao các CĐV Barcelona lại có những tên đó? – Câu hỏi mà mỗi fanclub của đội bóng hay một CLB nào cũng có tên gọi riêng, hôm nay Báo Bóng Đá 24h sẽ đưa các bạn đến với Fan Barca gọi là gì? Cules là gì? qua bài viết dưới đây!

Fan Barca gọi là gì?

Khi nhắc đến Barcelona, không ai là không biết đến gã khổng lồ xứ Catalan, họ là một CLB nổi tiếng và tầm cỡ Châu Âu. Ở Tây Ban Nha ngoài Barcelona thì còn có Real Madrid là những đội bóng không có đối thủ ở thời điểm hiện tại.

Fan Barca gọi là gì? Cules là gì? Vì sao các CĐV Barcelona lại có những tên đó?
Fan Barca gọi là gì?

Barca còn có một số lượng fan Barca vô cùng đông đảo và mạnh mẽ, nhiệt huyết và trung thành đến đáng nể, từng sở hữu những ngôi sao bóng thế giới như Lionel Messi, Neymar, Suarez khuấy đảo Châu Âu với sức mạnh của họ.

Không chỉ các nổi tiếng ở Tây Ban Nha, các fan Barca còn có hàng ngàn các thành viên thuộc fan của Barca trên khắp thế giới. Ngay cả Việt Nam các fan Barca Việt Nam thường tụ tập tại những quán nhậu để xem những trận đấu của Bà Xã với tinh thần nhiệt huyết và cháy hết mình. Vậy Fan Barca gọi là gì?

Câu trả lời rất đơn giản họ là Cules – Cái tên đó được bắt nguồn từ “Cul” trong tiếng Catalan hay ” Culo” trong tiếng Tây Ban Nha và nó có chung nghĩa là “cái mông”.

Tuy nhiên, lại không ai biết chính xác thời gian nào, khi nào, lúc nào, mà mọi người ở các nước trên thế giới quen với cách gọi của fan Barca là Cules. Ở Việt Nam có rất nhiều những Group fan Barca vietnam hay những cộng đồng anti fan Barca cũng đông không kém phần.

Ngoài ra còn các cô gái fan Barca vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng.

co gai fan barca 8
Cô gái fan Barca với vòng 3 to tròn gợi cảm
co gai fan barca 7
Barca fan girl nóng bỏng khoe 3 vòng săn chắc
co gai fan barca 6
Fan nữ Barca với thân hình sexy quyến rũ
co gai fan barca 5
Hot girl fan Barca khoe 3 vòng căng mọng quyến rũ
co gai fan barca 4
Fan girl Barca với thân hình vòng 3 săn chắc to tròn
co gai fan barca 2
Biệt danh của fan Barca là gì?

Nguồn gốc vì sao fan Barca có biệt danh là Cules

Chả ai còn nhớ đến cái thời gian mà fan Barca lại có cái tên Cules, nó có từ lúc nào cũng chẳng ai hay và nhớ, theo thời gian nó đã gắn liền với đội bóng, với các fan của Barca dần trở nên quen thuộc.

Cái danh xưng này có lẽ xuất phát từ SVĐ Les Corts – đại bản doanh của Barcelona, khi đó SVĐ Les Cort vẫn là một sân cỏ đơn sơ, những các fan Barca lại vô cùng nhiệt huyết và cháy hết mình với đội bóng, đôi khi họ đến sân để cổ vũ cho FC Barca không còn một chỗ ngồi cho khán giả.

Nguồn gốc vì sao fan Barca có biệt danh là Cules
Nguồn gốc vì sao fan Barca có biệt danh là Cules

Thậm trí còn trèo lên rào, người đi đường nhìn vào khán đài luôn trong tình trạng kín mít không chỗ trống và quá tải, nhìn vào chỉ thấy những cặp mông của cđv fan Barca. Từ đó có lẽ cái tên Cules ra đời.

Như vậy các bạn đã biết Fan Barca gọi là gì rồi đúng không?.

Ở đây có anh em nào là fan của Barca, là một Cules chân chính không? nếu là fan phong trào thì bỏ qua. Nếu đã là một fan chân chính của Barcelona thì hãy luôn yêu quý và đồng hành cùng với CLB và các fan Barca và luôm ủng hộ với sự cổ động lớn nhất nhé.

co gai fan barca 1
Fan Barca nữ với khuân mặt xinh xắn đáng yêu

Như vậy quý vị đã cùng với Báo Bóng Đá đi tìm hiểu Fan Barca gọi là gì? Cules là gì? Vì sao các CĐV Barcelona lại có những tên đó? Nội dung có thể đúng hoặc sai, quý bạn chỉ coi đói là tham khảo.

Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để cập nhật những điều chưa biết về fan bóng đá hay là fan của CLB nào đó mà bạn đang thắc mắc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *