Fan Inter Milan gọi là gì? Inter Milan fan token là gì?

Fan Inter Milan gọi là gì? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra Inter fan là gì? Câu hỏi này sẽ được Báo Bóng Đá 24h giải đáp quý bạn đọc và các bạn trên diễn đàn fan Inter Milan hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, qua bài viết dưới đây!

Fan Intrer Milan là gì? Inter Milan fan token là gì?

Inter fan những năm gần đây đã trở thành một cộng đồng đông đảo cả trong và ngoài nước, đặc biệt là fan Inter Milan Việt Nam, số lượng fan Inter tăng lên chóng mặt kể từ khi họ đoạt cú ăn 3 trong mùa giải 2009/10.

Fan Inter Milan gọi là gì? Inter Milan fan token là gì?
Fan Intrer Milan là gì?

Số lương đăng mạnh trong thời gian này, các fan Inter tại Việt Nam rất nhiệt tình và đông đảo đến kinh ngạc, ở các nước khác cũng phải là ngoại lệ khi họ yêu quý câu lạc bộ Inter Milan đến như vậy.

Nhờ đó mà cộng động fan Inter Milan ngày một lớn mạnh và phát triển đến thời điểm hiện tại.

inter milan fan scaled
Inter Milan fans đông đảo trên svđ Giuseppe Meazza

Vậy fan Inter Milan được gọi là gì? Câu hỏi khiến các fan Inter Milan Việt Nam chưa chắc đã trả lời được. Inter fan là những con người hâm mộ yêu quý và nhiệt huyết với câu lạc bộ Inter Mlian, một trong những đội bóng hàng đầu ở Châu Âu và giải vô địch quốc gia Ý.

Các fan Inter thường gọi mình với thuật ngữ ” Interisti” và có một lượng fan đông đảo trên thế giới, Inter fan không chỉ đam mê và ủng hộ đội bóng của họ trên sân cỏ, ngoài ra còn các cuộc bỏ phiếu qua Smart Contract, đồng nghĩa với việc họ sở hữu Inter Milan fan token.

Fan Inter có thể đến SVĐ Giuseppe Meazza sân nhà của CLB Inter Milan để cổ vũ cho đội bóng của mình, hay các lnter Milan fan club vietnam trên đất nước hình chữ S dấu yêu này.

Inter Milan fan token là gì?

Inter Milan fan token, là một loại tiền điện tử được phát hành trên nền tảng Blockchain, các fan Inter có thể giao lưu trực tiếp với đội bóng của mình.

Inter Milan fan token là gì?
Inter Milan fan token là gì?

Các tính năng của Intrer Milan fan token bao gồm:

  • Sở hữu quyền biểu quyết: Nếu như bạnh sở hữu Inter Milan fan token các fan của Inter Milan sẽ có quyền biểu quyết và tham gia vào các quyết định của đội bóng như: chiếc lược, thiết kế áo đấu mới.
  • Được phép truy cập vào nội dung độc quyền: Chủ sở hữu Intrer Milan fan token sẽ có được quyền truy cập vào những nội dung độc quyền như thăm trại huấn luyện, dự các buổi tập của đội.
  • Tham gia các cuộc thi và các chương trình khuyến mãi: Nếu như bạn sở hữu Inter Milan fan token bạn sẽ được tham gia vào một số các chương trình khuyến mãi và các cuộc thi độc đáo của Inter Milan, như gặp ngỡ các cầu thủ hoặc nhận đồ bóng đá có chữ ký của các cầu thủ trong đội hình Inter Milan.
  • Tương tác trực tiếp với đội bóng: Có được trong tay Inter Milan fan token các fan Inter sẽ có được sự tương tác và liên kết với đội bóng của mình, họ sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về đội bóng của mình.
inter milan fan token la gi
Các tính năng của Intrer Milan fan token

Tóm lại những gì mà Báo Bóng Đá 24h đưa ra sẽ tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau, có thế đúng có thể sai về định nghĩa fan Inter Milan gọi là gì? Bài viết chỉ mang tính tham khảo, các bạn có thể để lại bình luận của mình ở bên dưới về nội dung này.

Xin chào và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *