Fan Liverpool gọi là gì? Biệt danh của fan Liverpool

Fan Liverpool gọi là gì? Biệt danh của fan Liverpool – Nếu như các bạn chưa biết fan của Liverpool gọi là gì? Thì trong bài viết này Báo Bóng Đá 24h sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về fan của Liverpool gọi là gì ngay bên dưới đây!

Fan Liverpool gọi là gì?

Liverpool hay còn có cái tên Lữ đoàn đỏ (tên tiếng anh: The Reds) một trong những câu lạc bộ nổi tiếng và có tiếng tăm lớn trong khuân khổ giải bóng đá Ngoại Hạng Anh cũng như trên toàn thế giới.

Fan Liverpool gọi là gì? Biệt danh của fan Liverpool
Fan Liverpool gọi là gì?

Fan Liverpool cũng không hề hiếm gặp tại đất nước hình chữ S của chúng ta, thậm trí còn khá đông đảo, với những gì mà bạn đang thắc mắc fan Liverpool gọi là gì? cộng đồng fan của Liverpool có cái tên rất đặc biệt, họ có lịch sử lâu đời và nổi tiếng có fanclub rất trung thành và sáng suốt.

Fan MU là gì? Tại sao lại nói fan MU vào hang?

Biệt danh của fan Liverpool là gì?

Các bạn có bao giờ nghe đâu đó một câu thuật ngữ The Kops chưa? Có thể ở Việt Nam câu thuật ngữ này không được mọi người nhắc nhiều như Manucian – tên gọi fanclub của fan Mu.

biet danh cua fan liverpool 2
Biệt danh của fan Liverpool là gì?

Nhưng ở nước Anh, The Kops sẽ là câu trả lời cho câu hỏi fan Liverpool gọi là gì hay biệt danh của fan Liverpool.

    • The kops tên gọi vắn tắt của Kopites, tên gọi tự phát do các fan Liverpool đặt cho chính bản thân mình. Từ đó cái tên này được gắn liền với chính hình ảnh của clb Liverpool.

Tuy nhiên nhiều năm trước đây có nhiều anh em chưa biết về một tên gọi khác, Liverpool từng được gọi với cái tên Liverpudiian, tên này được dùng để chỉ những người sống tại thành phố Liverpool nước Anh nói chung.

Theo thời gian cái tên này bị loại bỏ bởi thành phố Liverpool sở hữu 2 đội bóng thuộc giả Ngoại Hạng Anh là Liverpool và Everton.

fan liverpool 2
Fan của Liverpool gọi là gì?

How to be a Liverpool fan – Trước kia chỉ có những người sống tại thành phố Liverpool và đến cổ vũ Liverpool thi đấu trên sân nhà mới là fan Liverpool.

Tuy nhiên nó đã bị loại bỏ và bất cứ ai hâm mộ và yêu mến Liverpool thì đều được gọi là fan của Liverpool.

Tại sao fan Liverpool lại tự hào về đội bóng của họ?

Câu lạc bộ Liverpool có những thành tích nổi bật, nhiều danh hiệu cao quý và những kỷ lục vô tiền khoáng hậu mà các fan của Liverpool đã tin tưởng rằng, họ sẽ làm được và ngày một chung thành hơn, ngoài những gì mà clb Liverpool làm được, họ còn có fan Liverpool token đồng tiền ảo dành cho đội bóng Lữ đoàn đỏ.

fan liverpool 1
Fan của Liverpool họ luôn tựa hào và luôn trung thành với đội bóng của họ

Những thành tích của đội bóng Liverpool khiến fan của Liverpool trung thành đến tận bây giờ:

  • 19 lần vô địch Giải vô địch quốc gia Anh.
  • 8 lần nâng cúp vô địch FA.
  • 9 lần vô địch Liên đoàn Anh.
  • 15 lần nâng cúp Siêu cúp Anh.
  • 6 lần vô địch Champion League.
  • 1 lần vô địch Cúp các câu lạc bộ thế giới của FIFA.

Những thành tích này không chỉ cầu thủ, ban huấn luyện, mức đầu từ khủng, thì những cđv của Liverpool chính là You Never Walk Alone.

Ca khúc này có tính chất đoàn kết, sức mạnh đồng đội và mang lại năng lượng tích cực cổ vũ tinh thần của đội bóng.

fan cua liverpool goi la gi 1
Liverpool fan token price

Ngoài ra các cổ động viên còn có Liverpool fan shop những mặt hàng mới nhất, quà lưu niệm của câu lạc bộ Liverpool được bán ra để các fan liverpool lựa chọn những món quà cho riêng mình.

Thay cho lời kết

Trải qua những sóng trong những mùa giải, bây giời Liverpool vẫn giữ được vị trí vững chắc, tại Giải Ngoại hạng Anh và làng túc cầu châu Âu.

Các cổ động viên của fan Liverpool vì thế mà họ vẫn luôn tự hào về đội bóng, sẵn sàng ở bên đội bóng khi thất bại, và luôn sẵn sàng giơ cao ngọn cờ câu lạc bộ khi được hỏi:

fan Liverpool gọi là gì? Biệt danh của fan Liverpool là gì.?

Văn hoá hâm mộ của Liverpool fan tại Việt Nam cũng rất đáng để cộng đồng fan bóng đá Anh học hỏi và nhân rộng.

Trên đây là những gì mà Báo Bóng Đá giải thích cho quý bạn đọc về fan Liverpool gọi là gì? Biệt danh của fan Liverpool là gì?. Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để để biết thêm về những fan của các đội bóng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *